Đang tải... Vui lòng chờ...
/
Lượt truy cập
Sắp xếp theo:

MÁY TÍNH BẢNG

May tinh bang 2Good, ban may tinh bang 2good, tablet 2Good

máy tính bảng 2Good

MegaMax chuyên sản xuất, cung ứng các dòng máy tính bảng mang thương hiệu 2Good như: 2Good N730, 2Good Legend, 2Good MP96HD... đảm bảo chất lượng 100% và giá thành cạnh tranh

Hỗ trợ Online

Đinh Xuân Bách
ĐT: 01233.200.200
Email: 2good.vn@gmail.com

Vũ Quang Ngọc
ĐT: 0125.6925.125
Email: 2good.net@gmail.com
Thông kê thị trường
Tin mới
Các tính năng thú vị trong máy ảnh Canon mới tại VN

Canon vừa giới thiệu loạt sản phẩm PowerShot nhiều màu sắc cho thị trường VN với các công cụ hấp dẫn như hiệu ứng thu nhỏ Miniature, chế độ chụp im lặng Discreet hay khả năng giảm rung mờ Blur Reduction.

HTC Desire S ra mắt với giá 11,7 triệu đồng

Chiếc điện thoại thông minh mới này kế thừa thành công của mẫu Desire nổi tiếng, sở hữu giao diện HTC Sense trực quan và thiết kế nhôm nguyên khối đặc trưng của HTC.

Trận đại thắng của Galaxy S II trên sân nhà

120.000 chiếc Samsung Galaxy S II bán hết veo trong 3 ngày đầu ra mắt ở Hàn Quốc. Chắc chắn là các vị lãnh đạo của Samsung phải cảm thấy rất hài lòng với kết quả này. Và kết quả bán hàng của Galaxy S II "tốt đều " ở cả 3 nhà mạng...

Infuse 4G - điện thoại siêu mỏng với màn hình cỡ lớn

Samsung Infuse 4G, một trong những smartphone cấu hình cao nhất và được đánh giá là "ngoạn mục" nhất năm 2011, sẽ được phân phối từ ngày 15/5 với giá 200 USD kèm hợp đồng thuê bao.

iPhone 4 trắng xách tay đang bị làm giá

Giá gốc bằng với phiên bản màu đen nhưng do tình trạng "ảo giá" vì được quan tâm nhiều nên giá iPhone 4 màu trắng xách tay bán tại các cửa hàng ở Việt Nam chênh lệch nhau khá lớn.

Cung cap va phan phoi thiet bi, san pham cong nghe